Đầu tư định kỳ VF-iSAVING

VietFund Management (VFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

ĐẦU TƯ ĐỊNH KỲ CHỈ VỚI 1 TRIỆU ĐỒNG

Chương trình đầu tư định kỳ VF-iSAVING là sản phẩm đầu tư giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu tài chính cá nhân bằng cách tiết kiệm và đầu tư đều đăn hàng tháng từ nguồn tiền nhàn rỗi và nhỏ lẻ của bạn. Tiền đầu tư của bạn sẽ được những chuyên gia tài chính hàng đầu của VFM đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu với mục tiêu đạt được lợi nhuận cao nhất. Sản phẩm cho phép bạn đầu tư với số tiền tối thiểu chỉ từ 1 triệu đồng/tháng, hoàn toàn miễn phí khi tham gia.

   

VÌ SAO ĐẦU TƯ VF-iSAVING LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO ĐỒNG VỐN NHÀN RỖI?

Không đòi hỏi vốn lớn, chỉ từ 1 triệu đồng/tháng

Nếu quỹ mở là nơi ủy thác đầu tư chuyên nghiệp, đa dạng hóa rủi ro và không cần vốn lớn; thì chương trình đầu tư định kỳ VF-iSAVING sẽ giúp Bạn hai điều còn lại để đi đến tự do tài chính dễ dàng hơn: chia nhỏ vốn theo định kỳ và rèn luyện tính kỷ luật.

Cộng hưởng quyền năng của “lãi kép” và chiến lược “bình quân giá”

Với nguyên lý đầu tư như hòn tuyết lăn, VF-iSAVING sẽ đem lại cho Bạn lợi thế đầu tư hơn bất kỳ hình thức nào khác nhớ sức mạnh lãi kép và chiến lược bình quân giá.

Lãi kép

Giá trị các chứng chỉ quỹ tăng trưởng  theo thời gian và phần tăng trưởng này được cộng dồn vào khoản đầu tư gốc  để tái đầu tư nhằm đem lại lợi nhuận cao hơn nữa, một cụm từ dễ hiểu hơn là LỢI NHUẬN SINH LỢI NHUẬN. Điều này càng diễn ra mạnh mẽ với cấp số nhân khi thời gian đầu tư đủ dài. Vì vậy, đầu tư càng sớm với VF-iSAVING, giá trị tài sản của Bạn càng lớn gấp nhiều lần trong tương lai dài hạn.

Bình quân giá

Trong một thị trường cổ phiếu đầy biến động, hầu hết các nhà đầu tư sẽ rất sợ chọn sai thời điểm tham đầu tư. Chiến lược bình quân giá của chương trình VF-iSAVING sẽ giúp Bạn không phải đau đầu với bài toán đó nữa. Do đầu tư với khoản tiền cố định theo định kỳ, Bạn mua được nhiều Đơn vị chứng chỉ quỹ khi giá thấp và mua ít hơn hơn khi giá cao. Tuy nhiên, khi tính bình quân lại, Bạn sẽ thấy mình mua được chứng chỉ quỹ với giá trị thấp hơn so với giá thị trường – nghĩa là bạn đang nắm LỢI THẾ CHI PHÍ ĐẦU TƯ.

Ghi chú:

  1. (1) NAV trên mỗi Đơn vị chứng chỉ quỹ trong mỗi Ngày giao dịch.
  2. (2) Giá trung bình Đơn vị chứng chỉ quỹ nếu nhà đầu tư mua số lượng Đơn vị chứng chỉ quỹ cố định cho mỗi Ngày giao dịch.
  3. (3) Số tiền đầu tư trung bình trên mỗi Đơn vị chứng chỉ quỹ nếu đầu tư một khoản cố định định kỳ tại NAV vào Ngày giao dịch đầu tiên của mỗi quý.

Tính linh hoạt cao

Dù được khuyến khích duy trì đầu tư qua chương trình VF-iSAVING càng lâu càng tốt, Bạn vẫn có thể chấm dứt chương trình đầu tư VF-iSAVING vào bất kỳ lúc nào hoặc bán một phần CCQ đầu tư đã tích lũy để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân. Mọi giao dịch đều thực hiện thuận tiện và dễ dàng qua ứng dụng trực tuyến VF-iTrade ngay trên trang chủ của VFM.

TÔI NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

1. Chọn quỹ phù hợp để đầu tư

VF-iSAVING sẽ đem tiền của bạn đầu tư vào các quỹ mở của VFM để tìm kiếm lợi nhuận. Mỗi quỹ có 1 tiêu chí về rủi ro và lợi nhuận riêng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư. Bạn có thể tham khảo danh sách các quỹ tại đây:

Quỹ đầu tư chứng khoán Việt Nam

Quỹ đầu tư danh mục hàng đầu Việt Nam

Quỹ đầu tư trái phiếu Việt Nam

Quỹ đầu tư định hướng bảo toàn vốn Việt Nam 


2. Mở tài khoản đầu tư tại VFM:

Mở tài khoản giao dịch chứng chỉ quỹ mở (CCQ) tại VFM hoặc Đại lý phân phối của VFM, hoặc đơn giản hơn là thao tác qua ứng dụng trực tuyến VF-iTrade

Sau khi đã có tài khoản CCQ, nhà đầu tư chuyển tiền thanh toán định kỳ đến tài khoản của quỹ tại ngân hàng giám sát với nội dung chuyển tiền theo đúng cú pháp. Lưu ý, mỗi quỹ sẽ có một số tài khoản khác nhau và nội dung chuyển tiền khác nhau

VFM sẽ thực hiện lệnh mua chứng chỉ quỹ vào ngày giao dịch gần nhất sau khi nhận đủ tiền đầu tư định kỳ.

 

CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý

Số tiền đầu tư tối thiểu
Số tiền đầu tư tối thiểu là 1 triệu đồng/tháng. Trường hợp nhà đầu tư chuyển tiền đầu tư nhiều hơn một lần trong tháng, số tiền chuyển dư sẽ tự động chuyển qua khợp lệnh cho tháng tiếp theo.

Ngày đóng tiền đầu tư VF-iSAVING (ngày T-1) 

Nhà đầu tư có thể chọn một ngày bất kỳ trong tháng làm ngày đóng tiền đầu tư định kỳ và cố gắng đảm bảo việc duy trì đóng tiền theo kế hoạch hàng tháng.

Ngày giao dịch VF-iSAVING (ngày T)

Là ngày làm việc gần nhất sau ngày VFM/Quỹ nhận được tiền đầu tư định kỳ và Lệnh Mua/Lệnh Bán của nhà đầu tư.

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản đến tài khoản của quỹ hoặc trích thanh toán tự động qua ngân hàng nơi nhà đầu tư đang có tài khoản.

Chấm dứt chương trình
Nhà đầu tư có thể chấm dứt đầu tư định kỳ VF-iSAVING vào bất cứ lúc nào  bằng việc điền thông tin vào lệnh Hủy theo mẫu và chuyển tới VFM hoặc Đại lý phân phối của VFM; hoặc thao tác lệnh Hủy trực tiếp trên ứng dụng VF-iTrade trên trang chủ VFM.

Phí bán chứng chỉ quỹ dao dộng từ 0% đến 2,5% tùy thuộc vào thời gian nhà đầu tư đã tham gia chương trình. Nếu nhà đầu tư đã tham gia chương trình trên 3 năm, phí bán là 0%. Vui lòng tham khảo thêm biểu phí tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

#1701-04, Tầng 17, Toà nhà Mê Linh Point, 2 Ngô Đức Kế, Q.1, Tp. HCM, Việt Nam.
Hotline: +84 8 3825 1480 - Email: ir@vfm.com.vn - Website: www.vfm.com.vn