Đầu tư định kỳ VF-iSAVING

VietFund Management (VFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

GIỚI THIỆU VỀ VF-iSAVING

Chương trình đầu tư định kỳ VF-iSAVING là phương thức đầu tư thông minh có hệ thống, giúp Nhà đầu tư  tích lũy số tiền lớn tại một thời điểm xác định trong tương lai thông qua việc dùng một số tiền nhỏ mua chứng chỉ quỹ (CCQ) theo định kỳ (hàng tháng hoặc hàng quý) một cách đều đặn và có kỷ luật.

Dù Bạn đang ở độ tuổi nào, Bạn chưa lập gia đình hay đã có gia đình, con cái, Bạn chuẩn bị về hưu hay đã nghỉ hưu, VF-iSAVING luôn là lựa chọn đầu tư thông minh và hiệu quả, với nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức đầu tư khác hiện có trên thị trường.

Hãy tham gia chương trình đầu tư định kỳ VF-iSAVING của VFM hôm nay để hiện thực hóa các mục tiêu tài chính của Bạn trong tương lai!

VF-iSAVING – Đầu tư định kỳ, tương lai bền vững

TẠI SAO VF-iSAVING LÀ PHƯƠNG THỨC ĐẦU TƯ THÔNG MINH?

Hình thức tiết kiệm có tính kỷ luật cao

Tính kỷ luật là chìa khóa cho đầu tư thành công. Khi đầu tư qua chương trình VF-iSAVING, Bạn đã tự đặt cho mình trách nhiệm phải tiết kiệm một khoản tiền đều đặn, thường xuyên. Mỗi khoản tiết kiệm dùng để đầu tư định kỳ của Bạn sẽ giúp Bạn tiến gần thêm một bước nhằm đạt được các mục tiêu tài chính của mình trong tương lai.

Cộng hưởng quyền năng của 2 chiến lược đầu tư thông minh, là chiến lược “lãi kép” và chiến lược “bình quân giá”

Nhờ “lãi sinh lãi” và “bình quân giá”, đầu tư qua chương trình VF-iSAVING có tiềm năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn trong dài hạn.

Lãi kép

Giá trị các chứng chỉ quỹ tăng trưởng  theo thời gian và phần tăng trưởng này được cộng dồn vào giá trị gốc  để tiếp tục sản sinh ra mức lợi nhuận cao hơn . Vì vậy, bắt đầu càng sớm với VF-iSAVING, thời gian đầu tư càng dài, Bạn càng tích lũy được nhiều tiền và càng có nhiều cơ hội đạt được lợi suất đầu tư lớn hơn trong tương lai.

Bảng dưới đây minh họa số tiền mà Bạn tích lũy được qua các thời gian đầu tư khác nhau ở các tỉ suất lợi nhuận khác nhau, giả sử rằng Bạn tham gia chương trình đầu tư  định kỳ với số tiền là 1 triệu đồng mỗi tháng.

 

Bình quân giá

Chương trình đầu tư tiết kiệm định kỳ là phương thức lý tưởng để tránh những trồi sụt của thị trường. Trong một thị trường vốn đầy biến động, hầu hết các nhà đầu tư sẽ phân vân đâu là thời điểm tốt để đầu tư và cố gắng “canh” thời điểm thích hợp để bắt đầu hoạt động đầu tư. Chiến lược “bình quân giá” của chương trình đầu tư định kỳ VF-iSAVING của VFM sẽ giúp Bạn không phải đau đầu với bài toán đó nữa. Do đầu tư với khoản tiền cố định theo định kỳ, Bạn mua được nhiều Đơn vị chứng chỉ quỹ khi giá thấp và mua ít hơn hơn khi giá cao. Tuy nhiên, khi tính bình quân các kỳ đầu tư, chi phí đầu tư trung bình trên mỗi chứng chỉ quỹ thường thấp hơn giá trung bình của chứng chỉ quỹ, từ đó tạo ra lợi ích về chi phí đầu tư cho Bạn so với phương thức thông thường.

Ghi chú:

  1. (1) NAV trên mỗi Đơn vị chứng chỉ quỹ trong mỗi Ngày giao dịch.
  2. (2) Giá trung bình Đơn vị chứng chỉ quỹ nếu nhà đầu tư mua số lượng Đơn vị chứng chỉ quỹ cố định cho mỗi Ngày giao dịch.
  3. (3) Số tiền đầu tư trung bình trên mỗi Đơn vị chứng chỉ quỹ nếu đầu tư một khoản cố định định kỳ tại NAV vào Ngày giao dịch đầu tiên của mỗi quý.

Tính uyển chuyển cao

Dù được khuyến khích duy trì đầu tư qua chương trình VF-iSAVING càng lâu càng tốt, Bạn vẫn có thể chấm dứt chương trình đầu tư VF-iSAVING vào bất kỳ lúc nào hoặc bán một phần CCQ đầu tư đã tích lũy để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân. Mọi giao dịch đều thực hiện thuận tiện và dễ dàng qua ứng dụng trực tuyến VF-iTrade ngay trên trang chủ của VFM.

Tính thuận tiện đối với nhà đầu tư

VF-iSAVING là phương thức đầu tư với nhiều sự tiện lợi dành cho nhà đầu tư. Bạn chỉ cần điền lệnh Mua định kỳ ở lần giao dịch đầu tiên thông qua biểu mẫu hoặc đặt lệnh trực tiếp trên VF-iTrade. Những kỳ mua tiếp theo lệnh mua sẽ tự sinh trong hệ thống và tự động khớp lệnh ngay khi Quỹ nhận được tiền đầu tư VF-iSAVING từ bạn thông qua chuyển khoản. Ngoài ra, nếu sử dụng lệnh chờ thanh toán (auto debit) tại các ngân hàng, Bạn có thể thực hiện chương trình đầu tư định kỳ với số tiền và tần suất thanh toán cố định mà không cần phải ký thêm các ủy nhiệm chi nào khác cho ngân hàng.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH KỲ VF-iSAVING

Đăng ký tham gia
Nhà đầu tư đăng ký tham gia chương trình đầu tư định kỳ VF-iSAVING bằng cách:

  1. Mở tài khoản giao dịch chứng chỉ quỹ mở (CCQ) và điền lệnh mua tại VFM hoặc Đại lý phân phối của VFM, hoặc đơn giản hơn là thao tác qua ứng dụng trực tuyến VF-iTrade trên website vfm.com.vn.
  2. Sau khi đã có tài khoản CCQ, nhà đầu tư chuyển tiền thanh toán định kỳ đến tài khoản của quỹ tại ngân hàng giám sát với nội dung chuyển tiền theo đúng cú pháp. Lưu ý, mỗi quỹ sẽ có một số tài khoản khác nhau và nội dung chuyển tiền khác nhau.
  3. VFM sẽ thực hiện lệnh mua chứng chỉ quỹ vào ngày giao dịch gần nhất sau khi nhận đủ tiền đầu tư định kỳ.

Số tiền đầu tư tối thiểu
Số tiền đầu tư tối thiểu là 1 triệu đồng/tháng. Trường hợp nhà đầu tư chuyển tiền đầu tư nhiều hơn một lần trong tháng, số tiền chuyển dư sẽ tự động chuyển qua khợp lệnh cho tháng tiếp theo.

VF-iSAVING đầu tư vào chứng chỉ quỹ nào ? 

VF-iSaving đầu tư vào các quỹ mở VF1, VF4 và VFB. Mỗi hợp đồng VF-iSAVING chỉ mua một quỹ tại một thời điểm. Xem thêm thông tin về các quỹ mở tại đây.

Ngày đóng tiền đầu tư VF-iSAVING (ngày T-1) 

Nhà đầu tư có thể chọn một ngày bất kỳ trong tháng làm ngày đóng tiền đầu tư định kỳ và cố gắng đảm bảo việc duy trì đóng tiền theo kế hoạch hàng tháng.

Ngày giao dịch VF-iSAVING (ngày T)

Là ngày làm việc gần nhất sau ngày VFM/Quỹ nhận được tiền đầu tư định kỳ và Lệnh Mua/Lệnh Bán của nhà đầu tư.

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản đến tài khoản của quỹ hoặc trích thanh toán tự động qua ngân hàng nơi nhà đầu tư đang có tài khoản.

Chấm dứt chương trình
Nhà đầu tư có thể chấm dứt đầu tư định kỳ VF-iSAVING vào bất cứ lúc nào  bằng việc điền thông tin vào lệnh Hủy theo mẫu và chuyển tới VFM hoặc Đại lý phân phối của VFM; hoặc thao tác lệnh Hủy trực tiếp trên ứng dụng VF-iTrade trên trang chủ VFM.

Phí bán chứng chỉ quỹ dao dộng từ 0% đến 3% tùy thuộc vào thời gian nhà đầu tư đã tham gia chương trình. Nếu nhà đầu tư đã tham gia chương trình trên 3 năm, phí bán là 0%. Vui lòng tham khảo thêm biểu phí tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

#1701-04, Tầng 17, Toà nhà Mê Linh Point, 2 Ngô Đức Kế, Q.1, Tp. HCM, Việt Nam.
Hotline: +84 8 3825 1480 - Email: ir@vfm.com.vn - Website: www.vfm.com.vn

captcha